Bí mật lần đầu tiên cho chuyện ấy

Cũng ko biết bắt buộc bắt đầu câu nguyên nhân từ điểm nào, thôi thì xông thẳng vào vấn đề luôn. Mình có 1 mẫu to-do list những thứ muốn thử làm cho trước khi tròn 20 và bước sang tuổi 21. cố nhiên là chẳng mang gì illegal đâu ạ, mình không trẩu tre quá quắt đến như thế :p một trong mấy các đầu mục ấy là đi bar và thử experience the nightlife, nghe mang vẻ tương đối chất chơi người dơi có thể đã thử qua một chút rồi thì thấy cũng chẳng đáng sợ như giang hồ phao đồn. Sáng ngủ lăn lóc tới 11h mới dậy thế là hứng trí vô blog update luôn cho khỏi quên!

Đợt trước mình sở hữu cơ hội biết tới 1 đại lý Nhật ngữ (không đề cập đến tên vì cũng không muốn PR), run rủi thế nào đúng đợt đấy bên đại lý này mang event cần tuyển người phát tờ rơi vì là học viên cần mình được ưu tiên nhận luôn. tiện thể, check 1 mẫu vào mục “thử làm cho một công việc chân tay” trong to-do list luôn nè!(*´▽`*)

ĐI PHÁT TỜ RƠI THÌ THẾ NÀO?

Quy trình là: tới training (30p trước giờ phát) -> Nhận tờ rơi (thường là 500 tờ/lần) -> di chuyển đến địa điểm phát -> phát tờ rơi -> Báo cáo xác nhận -> Nhận lương (tổng vào cuối đợt). Tiền công mình được trả là 75k/500 tờ. lúc đầu chưa làm thì nghĩ bụng: “Ây, 500 tờ thôi á, nguyên nhân nhỏ!”. Nhìn thấy loại chồng 500 tờ rơi thì đúng là lệ chảy trong tim luôn, mình thề luôn í! À cũng thế nên đây là lần đầu mình khiến cho phải thấy hơi hốt =)) Anw, tiếp tới là ngồi nghe chị quản lý chỉ dẫn cách thức phát, địa điểm phát rồi chuẩn bị FAQs để lỡ người ta hỏi còn biết đường giải đáp v.v… Buổi thứ nhất mình đi phát, lơ nga lơ ngơ mất 3h đồng hồ mà vẫn chưa phát hết 500 tờ, chạy dọc chạy xuôi 7 tầng của tòa nhà rồi còn canh xem lớp này học môn gì, tan lúc nào, tầng nào tan trước thì bắt buộc đứng như thế nào cho gặp được đa dạng sinh viên nhất =)) Giờ nghĩ lại thấy mình cũng khá trâu chó. Hôm đó mình đi phát tờ rơi mang một chị nữa, chị này mình ko mang cảm tình lắm, vì chị ấy phát tờ rơi theo kiểu gặp ai cũng phát, mặt lạnh mà phát ấy. Chắc strategy cả thôi, thế nên mình đã từng nhận tờ rơi rồi mình biết chứ, cảm giác không thích mà cứ bị nề hà cầm khó chịu lắm. có thể dễ dẫn đến mất thiện cảm với đơn vị phat to roi luôn!

 

phat-to-roi-tphcm

 

À, một thể nhắc tới vấn đề tờ rơi, mình xin thực bụng phân trần nỗi bức xúc sở hữu người mua nhận tờ rơi xong vứt lung tung ra không kể đường. ví như đọc xong các bạn ko muốn giữ thì xin mời hòm rác thẳng tiến nghen. làm người ai khiến vậy? Chẳng có chút ý thức nào toàn bộ á! nhiều hôm đi ngoại trừ đường thấy người mua phát tờ rơi đoạn đèn đỏ, cứ xong 1 khi là trên đường la liệt giấy rác. Quá chán! Mỗi người đều tự giác lên 1 chút sở hữu bắt buộc xã hội mình sẽ ngày càng văn minh không?! Hừm, túm lại là cực kỳ bức xúc!

đó, vậy phải mình chỉ phát tờ rơi giá rẻ cho người mua nào sở hữu vẻ quan tâm đến chương trình thôi. Mỗi lần phát, mình đều nỗ lực cười tươi chào và lên kệ 1-2 câu chóng vánh. bí quyết này có lẽ không phát nhanh được nhưng mình cảm giác hiệu quả sẽ cao hơn. Mà thôi thì kệ, personal thought. Qua đợt phát tờ rơi này mình nhận được 200k tiền công, cũng quen được một chị vô cùng đáng yêu làm marketing ở bên cửa hàng. Số tiền công ko nhiều tuy nhiên trải nghiệm được sự nặng nhọc lúc khiến cho công việc thủ công lại quen được bạn mới như vầy là mình thấy hơi thỏa mãn rồi 🙂

Buổi chiều vừa nhận tiền công xong buổi tối đi tiêu hết hết luôn thanh niên vô sản thì mãi vô sản mà thôi… một mai, đến phần quẩy rồi đây!phat-to-roi-sinh-vien

PHÁT TỜ RƠI XONG ĐI BAR THÌ THẾ NÀO?

Nguyên nhân đi bar lúc đầu mình khá e ngại vì tiếng xấu đồn xa kiểu gái gú rồi thuốc thiếc những kiểu đấy. Nghe cũng hốt nhỉ? Ông anh mình lần đầu đi quẩy còn mất cả máy rồi áo khoác các kiểu =)) tuy nhiên khi đi mình cũng cần mua hội rồi, và cũng xác định là đi cho biết thôi chứ ko “lên đồng” đâu. Mà cũng ko phải khi không mà lên bar quẩy loạn xạ đâu, hôm rồi là nhân dịp lớp chấm dứt khóa học buộc phải coi như đi xả khá luôn í mà :3

Sau lúc ăn khuya tới 10h20, nhóm tụi mình đi đến Hair Of The Dog Bar – 32 Mã Mây, sản phẩm Buồm, Hoàn Kiếm. Trời ui giờ nghĩ lại mới thấy tinh thần quẩy bá đạo thật, tối hôm đấy đã gió mùa về, trời lại còn phất phơ mưa, xe thì sạch xăng =)) dù vậy chung cục thì vẫn tới được bar, cả lũ gửi xe mỗi đứa toàn bộ 10k, đắt muốn ngút. khi trả tiền, mình đã nghĩ bụng kiểu, ui chết rồi thế này tí nữa không biết phải chi bao nhiêu tiền nữa đây T_T hành tinh chất chơi người dơi đắt đỏ quá xá…

Bước vào bar là như kiểu the whole new world cmnl. Mình choáng mất chắc phải 5-7 phút đầu vì đèn điện mịt mờ nhập nhòe các kiểu. xếp đặt của bar đại dòng là như tiệc đứng í, có vài bàn quanh đó phòng để khách để đồ uống. Chính giữa phòng là cột nhảy và chỗ chơi nhạc của DJ cùng quầy order đồ uống quanh đó. khi tụi mình đến tương đối muộn rồi nên sạch bàn, đành đứng xúm xít 1 góc đợi đồ uống. đề cập ra đồ ở bar không phải chăng nhưng cũng chẳng hề là giá chặt chém lên trời. Mỗi đứa nhận 1 ly cocktail (50k) rồi nhìn nhau =)) Thề luôn, lúc đầu buồn cười cực, kiểu chưa đi bar bao giờ xong chẳng biết làm dòng mẹ gì luôn í! Turning point là lúc bản remix Uptown Funk được chơi, mình nghe thấy nhạc hay, máu lên não là bắt đầu lắc lư, đúng kiểu feel the beat í! lúc ấy thoải mái cực, cảm giác như “I can do whatever I want” mà không sợ bị ai kiểm tra cả.

1 khi sau thì tụi mình thu được 1 bàn trống ngay giữa phòng. Đặt túi xách và đồ uống xuống, ko sở hữu gì trói buộc tay chân nữa buộc phải tinh thần quẩy càng mạnh mẽ. Ai đọc post này của mình mà chưa thử thì chắc khó mường tượng được không khí ấy, dù vậy khi đấy đúng là ko thể nghĩ ngợi được gì, chỉ mang nghe nhạc và phiêu thôi :p có thể mà mục đích tối quan trọng của mình là “đi cho biết” buộc phải cũng ko quên quan sát bên cạnh xem người ta đi bar thì khiến cho những gì. Đúc kết ra được vài ý kiến như sau:

Mùi thuốc lá hơi nồng, đây là điểm mình ghét nhất nhất nhất… tuy nhiên mà cũng khó trách ai, chỉ là hôm đó mình giảm thiểu mãi mới ra được chỗ thoáng và không mang mùi khói.
Nhà vệ sinh ko toàn bộ sẽ lắm
Trên khu chơi nhạc của DJ sẽ có thêm ít ra một chị gái xinh đẹp đứng khiến cho màu :))
Mình không biết DJ tiền công có kiếm được nhiều không, có thể quả là công việc nặng nhọc. Tai lãng chắc cũng chỉ là lý do trước sau.
Những cúp người tình ko có hành động bất nhã như mình vẫn nghe giang hồ phao đồn, đôi khi mang bài nhẹ để đung đưa thì cũng có ủ ấp ôm xíu xíu có thể mình thấy ở mức acceptable.
rất nhiều khách ngoại quốc đến bar, các Cả nhà dancing hay lắm, mình nhìn thôi đã thấy cười đau cả ruột rồi :))
những chị gái tới bar tất cả ăn mặc mát mẻ, mà cứ ai khoe rộng rãi da giết thì y như rằng thân hình chữ S nhìn muốn kẹ máu mũi, khiến cho cô gái dáng bánh mì là mình cảm thấy rất tủi thân =))
Mỗi người quẩy theo cách riêng của mình, thế nên đã đi bar thì nên có hội
Túm lại, đi bar xả street là dành cho người hyper, các bạn sống kiểu trầm lắng không hợp thì ko bắt buộc cố. Cá nhân mình thấy nếu sở hữu tiền sở hữu thời gian thì đi bar cũng không hề điều xấu ảnh hưởng đến quốc gia đại sự gì. Qua ngưỡng tuổi trưởng thành rồi thì mỗi người đều tự phải suy tĩnh kỹ bắt buộc hay ko nên làm gì, còn giả dụ đánh giá ai đi bar là hư hỏng thì thôi quay lại thời tiền sử sống là vừa đẹp 🙂 Post đã dài bắt buộc tạm dừng ở đây, vấn đề the nightlife xin được kể vào 1 post nhân ngày đẹp trời khác vậy.

Nguồn: https://toroisieutoc.com/

Từ khóa bài viết

  • новости челябинск мир 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *