Công ty phát tờ rơi

Công ty phát tờ rơi | Tư vấn chiến lược

Phát tờ rơi là một hình thức quảng cáo cổ điển hiệu quả nhưng chưa bao giờ bị lỗi thời. Ngày nay, trong điều kiện cạnh tranh về kinh tế, về thị phần, về dịch vụ, về chất lượng … thì dịch vụ phát tờ rơi cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn.

Với mức chi phí thấp và khả năng quảng bá rộng rãi, lợi ích của loại hình này mang lại là rất lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp mới chưa có tiếng tăm và các doanh nghiệp lớn lâu năm muốn tìm kiếm nguồn khách hàng mới và lâu dài.

Vào mỗi dịp có sự kiện rock mobifone, một show ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng hay một quán trà sữa teen khuyến mãi nhân dịp khai trương, hay các chương trình khuyến mãi giảm giá… là ta lại thấy một đội ngũ nhân viên hùng hậu của các công ty phát tờ rơi tại các ngã tư, trường học… nhằm cung cấp thông tin ngắn gọn về nội dung, thời gian, địa điểm và gửi đến những thông điệp cảu mình đến khách hàng tiềm năng.

Tại sao cần một công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp

Có quá nhiều công ty dịch vụ phát tờ rơi tự cho là chuyên nghiệp ra đời, vậy nên lựa chọn nơi nào để gửi gắm sự tin cậy của bạn ???

Để giải quyết nhu cầu trên, chúng tôi công ty phát tờ rơi tại tphcm với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi không tự nhiên cho mình là một dịch vụ phát tờ rơi hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó chúng tôi dành cho khách hàng tự đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sứ mệnh mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thật sự chất lượng nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư của bạn.

Công ty phát tờ rơi nhất thiết cần những yếu tố 

Việt New chỉ muốn hỏi:  “Lần gần đây nhất khách hàng (người nhận tờ rơi) không vò tờ rơi rồi quẳng vào rổ xe hay vào thùng rác là khi nào ?”

  1. Hình thức nội dung tờ rơi tờ rơi

Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, thông tin đầy đủ thì một tờ rơi cũng cần được đầu tư xứng đáng về mặt ý tưởng và thiết kế vì khách hàng chỉ có chưa đầy 3 giây để đế ý đến bạn, nên việc có một mẫu thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật là điều vô cùng then chốt. Các công ty phát tờ rơi hiện nay đa phần bỏ quên điểm quan trọng này.

Công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp
Công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp

Chỉ cần bắt được sự chú ý, thích thú thì dù đối tượng nhận không có nhu cầu đối với khuyến mãi ấy, họ cũng có động lực để đưa thông tin này cho người thân, bạn bè mà họ nghĩ phù hợp hơn với chương trình mà bạn đang quảng bá.

2.   Quy trình làm việc

Công ty phát tờ rơi có những quy trình làm việc thông minh khoa học, đã được lên kế hoạch, xử lý nhanh những tình huống phát sinh (như mưa hay nhân viên đi trể…). Đặc biệt am hiểu có kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực tờ rơi, nhằm tư vấn giả đáp nhiều thắc mắc của khách hàng .

     3.   Đội ngũ nhân viên công ty phát tờ rơi

Nhân viên của công ty phát tờ rơi sẽ được trang bị đồng phục trước khi đi làm, chúng tôi muốn mang một hình tượng đẹp của khách hàng đến cho người nhân tờ rơi. Bởi lẻ, người phát tờ rơi ăn mặc lịch sự, siêng năng, chứng tỏ tờ rơi đó có giá trị, người nhận tờ rơi sẽ quan tâm hơn, họ cảm thấy được tôn trọng hơn.

Bạn còn thắc mắc công ty phát tờ rơi nào mang lại hiệu quả hay chưa ?

– Hãy đến với dịch vụ phát tờ rơi Việt New chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch đem lại một chiến lược Marketing hiệu quả, tiết kiệm.

– Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, công ty luôn có trách nhiệm trong việc quản lý và báo cáo chi tiết cụ thể thông tin quảng bá được cập nhật liên tục cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Từ khóa bài viết

  • Cong ty dich vu quang cao phat to roi tuyen dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *