Dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

Dịch vụ phát tờ rơi ngã tư | Tiếp thị tận tay

Phát tơ rơi ngã tư vốn là hình thức quen thuộc với đa số người dân các thành phố lớn cả nước, trong thời buổi kinh tế thị trường con người không có thời gian thì hình thức tiếp thị trực tiếp tờ rơi đến tay tại các ngã tư sẽ được đa số người tiêu dùng đón nhận.

Đa phần các dịch vụ phát tờ rơi ngã tư  xác định loại hình này vào trong những trọng tâm phát triển của mình, tuy nhiên với những gốp ý của chúng tối sau đây giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, về sản phẩm cách quảng bá thương hiệu của mình.

Khi phát tờ rơi tại các ngã tư, giao lộ, ngã ba, ngã năm… nhân viên thường phát cho tất cả những người đi đường dừng lại lúc đèn đỏ, nhưng thực tế trong một số trường hợp hiệu quả mang lại không cao mà đôi khi lại là lãng phí, vì với mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ cần có những đối tượng khách hàng mục tiêu riêng.

Tư vấn chiến lược dịch vụ phát tờ rơi ngã tư hiệu quả

Không chỉ riêng đối với dịch vụ phát tờ rơi ngã tư, tại Công ty Việt New chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn thật kỹ cho công ty khách hàng đối tượng cụ thể là ai. Đương nhiên nếu bạn đã biết được chính xác đối tượng khách hàng của mình là ai thì điều đó quá tốt.

Ví dụ dịch vụ phát tờ rơi ngã tư: một trung tâm Spa khuyến mãi tặng voucher massa body thì khách hàng mục tiêu nên là nữ từ 25 – 45 tuổi dân văn phòng, vì thứ nhất: Spa thường dành cho nữ giới, thứ hai: độ tuổi từ 25 trở lên là những người đã đi làm, có nhu cầu làm đẹp thường xuyên và có khả năng chi trả – bởi lẽ sau khi được trải nghiệm khuyến mãi dịch vụ một lần thì các Spa thường muốn khách hàng này sẽ quay lại và sử dụng những gói dịch vụ khác của trung tâm.

Với kinh nghiệm của mình và đã trải qua những dự án thức tế, phản ứng của khách hàng, doanh thu chúng tôi sẽ có nhiều tư vấn hợp lý cho khác hàng.

Lên kê hoạch dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

Lên kê hoạch dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

 

Việt New không những biết được chính xác những giao lộ nào tốt nhất cho việc phát tờ rơi ngã tư tại TPHCM mà còn có một đội ngũ giỏi về nghiệp vụ, chúng tôi có thể lên kế hoạch, địa điểm, bản đồ, số lượng, chi phí… phù hợp với từng nhu cầu để khách hàng có thể hình dung trước.

Ưu điểm của hình thức dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

  • Mật độ phương tiện giao thông tại các ngã tư lớn dày  phát tờ rơi với số lượng cần thiết tiếp cận khách hàng lớn
  • Đây là hình thức phát tờ rơi quảng cáo bao quát, đối tượng có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân giúp tạo hiệu ứng mạnh cho sản phẩm.
  • Phát tờ rơi tại các ngã tư TP.HCM với đặc điểm dân cư đông phương tiện lưu thông nhiều đa số xe gắn máy, các trụ đèn giao thông dày đặc giúp quý khách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ví dụ cụ thể các bước cho hình thức dịch vụ phát tờ rơi ngã tư:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  2. Lên kế hoạch và khoanh vùng tiềm năng đối với các loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
  3. Tiếp cận khách hàng bằng cách phát các tờ rơi, Poster,…
  4. Gia tăng doanh thu và quảng bá được thương hiệu rộng rãi, nhanh chóng với chi phí thấp.

Liên hệ – Dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm.

Công ty TNHH DV Việt new

Địa chỉ công ty 2/64 Điện Biên Phủ phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ dịch vụ     MR: Vũ      Di Động: 0979413734 – 01644884913

Leave a Reply

HOTLINE