Hiệu quả phát tờ rơi từng nhà

Phát tờ rơi từng nhà | Tiếp thị tờ rơi trực tiếp

Hiệu quả phát tờ rơi từng nhà có những cách thức riêng bởi nó tiếp thị trực tiếp từng hộ gia đình, thích hợp với nhiều loại hàng hóa tiêu dùng, nhằm tăng cường khả năng tiếp thị tờ rơi trực tiếp, công ty TNHH DV quảng cáo Việt New sẽ khảo sát và chọn khu vực tiềm năng với các nhu cầu khác nhau để quảng bá sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả phát tờ rơi từng nhà ?

Hiệu quả phát tờ rơi từng nhà ?

Phát tờ rơi từng nhà hay còn gọi là door to door không biết đã là trở thành hình thức quảng cáo quen thuộc từ bao giờ. Với các loại quảng cáo như: đại lý bán gạo, cho vay tiêu dùng, quảng cáo trung tâm điện máy, bất động sản … và rất nhiều những sản phẩm dịch vụ khác nữa. Các doanh nghiệp cần lưu ý đến nhiều yếu tố sau

Các loại hình hiệu quả phát tờ rơi từng nhà

Đặc điểm của phát tờ rơi từng nhà hiệu quả nhắm tới các nhu cầu tiếp cận khách hàng như:

  • Phát tờ rơi khu dân cư có thu nhập cao.
  • Phát tờ rơi khu dân cư thu nhập trung bình đến thấp.
  • Phát tờ rơi cho khu dân cư mới có tiềm năng mua sản phẩm cao.
  • Phát tờ rơi cho các đối tượng có nhu cầu với sản phẩm trong danh sách thu thập tin tức thị trường.

Chọn loại hình thức phù hợp với sản phẩm

  • Phát tờ rơi từng nhà + xin thông tin khách hàng.
  • Phát tờ rơi từng nhà + dán poster sản phẩm.
  • Phát tờ rơi từng nhà đang sữa chữa hay có người già em bé, hoặc trong một nhóm người.
  • Phát tờ rơi từng nhà + tiếp thị giới thiệu sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm muốn biết công ty phát tờ rơi chúng tôi làm điều đó như thế nào, chúng tôi đã làm gì để thỏa mãn những yêu cầu khó tính của khách hàng một cách hiệu quả?

Như thế nào hiệu quả phát tờ rơi từng nhà?

Thời gian phát: nên phát tờ rơi vào buổi sáng (trước 11h) hoặc buổi chiều (khoảng từ 15h-18h, hai khoảng thời gian này trời không quá nắng, không quá tối.

Đối tượng phát: cần hiểu rằng phát tờ rơi từng nhà có nghĩa là đến những hộ gia đình có khả năng sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mình, nên tờ rơi nếu được phát cho các đơn vị kinh doanh (đối thủ) khác xem như không đạt kết quả. Hiện nay, tại các mặt tiền ở các tuyến đường lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội đa số mặt bằng được cho thuê để kinh doanh; vì vậy khi đạt được hiệu quả phát tờ rơi từng nhà cần chú ý, với những tuyến đường như thế thì việc phát tờ rơi nên tập trung phát vào các con hẻm, vì đó thường là các hộ gia đình sinh sống nhiều hơn.

Giám sát nhân viên thực hiện: nhân viên phát tờ rơi cần nhất là 2 yếu tố trung thực và siêng năng, vì vậy trong quá trình thuê công ty dịch vụ Việt New phát tờ rơi từng nhà, quý khách hàng sẽ được các chúng tôi nêu rõ cách mà kiểm soát chất lượng làm việc hoặc phối hợp kiểm soát với khách hàng như thế nào.

Trong mỗi dự án làm việc chúng tôi luôn có những báo cáo tổng quát hoàn thành công việc, luôn theo dõi mức độ hoàn thành công việc của nhân viên, từ đồng phục tác phong cách thức làm việc. Phát tờ rơi Việt New cam hết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả phát tờ rơi từng nhà.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Quý khách đã lựa chọn phương thức như thế nào đạt hiệu quả phát tờ rơi từng nhà, mà chưa có thông tin các khu dân cư hay khách hàng tiềm năng – phân loại khu dân cư, loại hình phát từng nhà phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhiều nhất.

Đặc biệt: sau ca làm việc chúng tôi luôn dọn sạch tờ rơi. Để không ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm khách hàng và hình ảnh của dịch vụ phát tờ rơi Việt New chúng tôi

>> Chúng tối với nhiều năm kinh nghiệm phát tờ rơi tại tphcm phục vụ quý khách tận tình, chu đáo

Từ khóa bài viết

  • phát tờ rơi sửa chữa máy tính có hiệu quả ko
  • phát tờ rơi đến từng hộ gia đình

Leave a Reply

HOTLINE