Nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi

dan-poster

Nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi

Nhiều ngày qua tại điểm thi cổng trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn nhiều phụ huynh chứng kiến một cô sinh viên xinh đẹp dễ thương tỉ mĩ cần cù trao tân tay từng tờ rơi, dưới cái nằng chói chang của mùa hè vẫn bắt gặp nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi nhộn nhịp dí dỏm ấy, làm cho không khí trở nên mát mẻ.

Dưới cổng trường xuất hiện nụ cười tỏa nằng của nữ sinh viên phát tờ rơi
nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi

Nhận được nhiều cái nhìn thân thiện tán dương của các bậc phụ huynh về một cô nữ sinh phát tờ rơi chịu khó siêng năng lội giữa trời nắng chói chan kiếm tiền phụ cấp tiền học đỡ đần cho gia đình, đáp lại sự nhiệt tình của sinh viên, nhiều bậc phụ huynh học sinh được nhận tờ rơi với niềm phấn khích, những câu bông đùa hỏi han nhau, làm cho không khí trường thi, sự lo lắng xen lẫn cái hồi hộp chờ đợi kết quả của các đáng sinh thành vào những con em đang thi bớt căng thẳng, thời gian dường như trôi nhanh đi, một bầu không khí vui vẻ nhộn nhịp.

Nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi nhiều phụ huynh tán dương

Trao đổi với phóng viên được biết nữ sinh tên Linh quê Bình Định hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên tại Tp.hcm. Linh chia sẻ : trong thời gian học hè Linh tranh thủ đi làm thêm kiếm thêm thu nhập, “em phát tờ rơi cũng được 2 năm rồi, những ngày rãnh rỗi em thường qua dịch vụ phát tờ rơi cũng gần cũng gần phòng trọ em, làm một tý cũng kiếm được khoản tiền ăn cả ngày” nữ sinh này chia sẻ.

Nhìn những giọt mồ hôi nụ cười của Linh chúng tôi bung đùa thêm một vài câu tại sao Linh không kiếm 1 công việc khác đỡ nắng và vất vả hơn, nghề phát tờ rơi chỉ dành cho con trai sức khỏe tốt mà.

 

Dưới trời nắng gay gắt bắt gặp nụ cười tỏa nắng của nữ sinh phát tờ rơi.
Dưới trời nắng gay gắt bắt gặp nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi.

Linh : ” công việc cũng đơn giản mà anh, tập dần tính chịu khó, thử thách sức khỏe, với lại em cũng học nhiều, phát tờ rơi tphcm cũng phù hợp với lịch học dày đặt của em nữa, không yêu cầu nhiều có thể rãnh thì làm. Tuy vất vả mà số tiền kiếm lại tương đối khá, xứng đáng đó anh”

Nữ sinh phát tờ rơi rạng rỡ gây chú ý với mọi người

Anh L.T.H.Hoàng sinh năm 1991 người chở em trai đi thi, có mặt trước cổng trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, chứng kiến các em sinh viên đi phát tờ rơi, tôi nhớ lại thời sinh viên của mình, mặt dù các bạn được gia đình chu cấp hay không đi nữa, học phải đi đôi với làm mới có thể rèn luyện được bản lĩnh bản thân.

Khi chúng tôi hỏi về cô gái được phong biệt danh “nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi” Hoàng cười cô gái nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn ấy, người bé mà ôm cả sắp tờ rơi to tướng, mặt lúc nào cũng nhở nụ cười dù trời nắng chan chan không bảo gọi là nụ cười tỏa nắng của nữ sinh viên phát tờ rơi còn gì, đa phần mọi người đều nhận để cho cô ấy nhanh xong việc, thỉnh thoảng chúng tôi cũng nói chuyện đùa vài câu, cô ấy cũng tỉ mĩ cần mẫn lắm, giải thích nội dung tờ rơi 1 cách nhiệt tình, nhìn cô ấy tôi mĩm cười thầm.

Cuối giờ thi các em học sinh đã tan trường, vẫn còn đó nữ sinh vóc dáng cần cù tỉ mĩ trao tay tờ rơi từng người và không quên nở nụ cười, dù mồ hôi vẫn còn đọng trên khuôn mặt với cái nắng chói chang.

>> Công ty dịch vụ phát tờ rơi luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên tăng thu nhập

 

 

Từ khóa bài viết

  • hoàng anh phát tờ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *