Phát tờ rơi khu công nghiệp

Phát tờ rơi khu công nghiệp | Hiệu quả tiếp thị

Phát tờ rơi tại khu công nghiệp hướng đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp chủ yếu là tập trung vào công nhân. Mà như bạn cũng biết một phần những nhu cầu cơ bản của họ: tiêu dùng và nhu cầu ăn uống là 2 nhu cầu lớn nhất mà bạn có thể đánh vào 2 thị trường này. Nếu như sản phẩm dịch vụ của bạn nằm trong 2 nhu cầu này thì bạn hãy tự tin rằng việc phát tờ rơi khu công nghiệp, để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Lợi thế lớn quảng bá sản phẩm phát tờ rơi khu công nghiêp
Phát tờ rơi khu công nghiệp

Hiện nay tại Phát tờ rơi Tphcm đã khảo sát và thực hiện nhiều dự án cho công nhân, nhu cầu tiêu dùng của nhóm đối tượng này rất cao, nếu nhắm đúng vào sở thích, thị hiếu của họ, là thành phần chiếm rất đông tại Tphcm.

Hiệu quả phát tờ rơi khu công nghiệp

Phát tờ rơi nhằm mục đích đem sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng đến tận tay người tiêu dùng, tiếp thị quảng cáo đạt hiệu quả cao. Tư vấn chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe và chiến lược mang tầm quy mô,muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với mọi miền trên cả nước.

Bạn hãy chắc chắn rằng việc phát tờ rơi khu công nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ là hoàn toàn đúng đắn !

Lợi ích của việc phát tờ rơi khu công nghiệp?

Thế bạn có biết hiện tại ở tại Tphcm có bao nhiêu khu công nghiệp không? Rồi số lượng công nhân là bao nhiêu người? Liệu sản phẩm của bạn có đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của phần đông công nhân này không?  Tại sao chúng tôi lại hỏi như vậy?

Bởi vì chúng tôi có trong tay danh sách tất cả các khu công nghiệp trọng điểm trên toàn Việt Nam, riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã có đến 30 khu công nghiệp lớn với số lượng công nhân lên đến 100.000 người. Do vậy nếu bạn có chiến lược phát tờ rơi chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp TpHcm thì hẳn số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng vọt lên đáng kể đó.

Và bây giờ hãy xem chúng tôi cho bạn được những gì?

– Hiểu rõ khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí cao nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất thông qua dịch vụ tư vấn miễn phí cung cấp toàn bộ thông tin các khu công nghiệp như (Linh trung I, II…) giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chu đáo.

-Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực dịch vụ phát tờ rơi, nhân viên của chúng tôi đã phát tờ rơi khu công nghiệp tất cả trên đại bàn tphcm. Do vậy chúng tôi hiểu rõ đặc thù từng khu công nghiệp để có thể đưa ra những khung thời gian hoạt động của công nhân, địa điểm các khu trọ, số lượng tờ rơi & nhân viên phát tờ rơi cũng như mức chi phí hợp lí nhất cho bạn.

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn phù hợp với từng loại sản phẩm, dịch vụ của bạn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

– Dịch vụ hẫu mãi, tri ân đối với khách hàng thân thiết.

Kế hoạch phát tờ rơi khu công nghiệp

Chiến dịch phát tờ rơi khu công nghiệp hiệu quả?

Nội dung của tờ rơi, trước tiên màu sắc phải hài hòa, dễ nhìn. Phải thể hiện được Bạn là ai, có nghĩa là luôn để logo của Bạn lên tờ rơi. Yếu tố khác phải gợi lên được sự tò mò của khách hàng và bằng cách nào đấy hãy mở toang cánh doanh nghiệp của Bạn cho khách hàng đi vào.

Làm nổi bật đặc tính ưu việt của tờ rơi với khách hàng như ( chương trình khuyến mãi, giảm giá…. )

Một điều mình muốn chia sẻ, quảng cáo sẽ đem lại lợi nhuận nếu chúng ta biết cách quảng cáo, còn nếu không sẽ là chi phí vô cùng lớn. Hãy đầu tư một lần chính đáng để đem lại hiệu quả lâu dài.

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI CHUYÊN NGHIỆP

Phát tờ rơi khu công nghiệp tại Tphcm.

Địa chỉ công ty 2/64 Điện Biên Phủ phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Liên hệ dịch vụ     MR: Vũ      Di Động: 0979413734.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *