Phát tờ rơi thế nào hiệu quả

Phát tờ rơi là hoạt động thường ngày diễn ra ở mọi nơi trong thành phố các địa điểm chủ yếu tập trung người qua lại như trường học, bệnh viện, công sở và đặc biệt là tại các ngã 3 ngã tư, diễn ra phổ biến như ngày nay. Việc cận tranh lẫn nhau, và làm qua lo gây ảnh hưởng đến thương hiệu, gây ra phản cảm mất mỹ quan. Hoạt động treo băng rôn bừa bãi cũng diễn ra tràn lang không kiểm soát dẫn đến việc hiệu quả phát tờ rơi giảm xút, sau đây Việt New sẽ chia sẻ những cách phát tờ rơi hiệu quả.

Phát tờ rơi thế nào hiệu quả trong thời buổi ngày nay

Câu hỏi phát tờ rơi thế nào hiệu quả cho những người quan tâm (tiết kiệm chi phí in ấn, giấy). Tăng số lượng người quan tâm nhận được tờ rơi/ đơn vị thời gian.
Giữ sạch môi trường tránh gây ấn tượng xấu về hoạt động quảng cáo và hình ảnh doanh nghiệp.
Tăng thiện cảm của người nhận tờ rơi: phương pháp quảng cáo hiệu quả hơn.

phat-to-roi-tp-hcm
Tại sao người phát tờ rơi không phải là nhân viên công ty của mình? Họ có thể lắng nghe, cảm nhận của mọi người khi cầm tới tờ rơi quảng cáo đó, từ đó hiểu rõ hơn về cách thức phát ở đâu, như thế nào là hợp lý; thiết kế như vậy hợp lý không … rất nhiều thứ nếu mà bạn chịu khó thuyết phục nhân viên mình đi phát và về cùng thảo luận.
Hầu hết những người phát tờ không phải là người của chính doanh nghiệp đã in ấn tờ rơi đó mà là những bạn làm việc theo thời gian và số lượng. Vì vậy chính các bạn ấy không quan tâm đến nội dung của tờ rơi và đối tượng thích hợp để đưa. Các bạn ấy chỉ muốn phát cho hết số lượng mình được nhận và không quan tâm đến việc khác. Chính vì thế mà việc phân loại hoặc tạo điều kiện để cho người có nhu cầu mới lấy tờ rơi là đều gần như rất khó giải quyết.
Vì vậy theo tôi nghĩ nếu muốn cải thiện việc phát tờ rơi này thì đầu tiên phải bắt đầu từ những người phát tờ rơi trước đã.
Nên đầu tư trang phục cho người phát tờ rơi (mũ hoặc áo thun có in thương hiệu công ty bạn). Làm như thế sẽ rất chuyên nghiệp và mang lại những thiện cảm của người nhận tờ rơi, hiệu quả của việc phát tờ rơi cũng sẽ tăng lên. Chưa kể đến việc đồng phục có in thương hiệu công ty bạn cũng là một cách tiếp thị quảng cáo.
Mời các bạn cùng đóng góp ý kiến để việc phát tờ rơi của các doanh nghiệp chúng ta ngày càng hiệu quả và lợi ích.

Một doanh nghiệp phát tờ rơi hiệu quả cần những gì

Việt New trải qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động quảng cáo ngoài trời đã thực hiện nhiều chương trình tại các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Dịch vụ uy tín đảm bảo tư vấn chiến lược miễn phí. Liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *