Phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn

Phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn

Theo nguồn tin từ mạng xã hội đưa tin một bức ảnh được đăng tải do cư dân mạng truyền tay nhau đã gây sốt, về một cơ sở làm bún được gọi là ” bàn chân thối ” bởi cơ sở này không những giữ vệ sinh an toàn mà còn có nhiều hành vi như vô tư giẫm đạp gát chân lên bún đáng báo động gây mất an toàn thực phẩm, các cơ quan chức năng hiện đã công bố xử phạt đồng thời phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn trên phạm vị toàn tỉnh cho người dân tỉnh được biết.

Phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn - Hình ảnh gây bức xúc
Phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn – Hình ảnh gây bức xúc

Được biết cơ sở trên tại Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương, hoạt động lâu năm trong nghề làm bún, tại khu vực này tập trung khá đông cơ sở kinh doanh loại hình này, mỗi ngày cung cấp hàng ngàn tấn bún ra thị trường nhất là tiêu thụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sau khi bức ảnh được đăng tải bởi một thành viên trong xưởng đã nhận được nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, ngay lập tức trang facebook cá nhân đã được xóa.

Các cơ quan chức năng hiện thực hiện điều tra nguồn hàng tại nơi này

Trong bức ảnh nhân viên mặc thường phục vô tư nói chuyện giẫm cả ” bàn chân thối ” lên bún đi lại trên thực sản trên sàn nhà.

Một phát ngôn viên của Cơ quan an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương cho hay, nhân viên tại cơ sở này vô tư giẫm lên đóng bún đi bộ từ ngoài vào vẫn giẫm đạp thực phẩm, không có bất kỳ đồ bảo hộ và vệ sinh an toàn thực phẩm nào. Buổi tối họ còn ngủ tại nơi chế biến, để sáng sớm đóng gói chuyển đến các cơ sở tiêu thục. Chúng tối kiên quyết sẽ xử phạt kiên quết với những trường hợp này vi phạm luật vệ sinh y tế.

Theo các cơ quan chức trách số thực phẩm này chuẩn bị cho lễ hội Halowin và tết dương lịch sắp tới sẽ diễn ra vào cuối năm 2015 tại Việt Nam các cơ sở này đã bị đóng của kiểm tra nghiêm ngặc, hiện các nhân viên này không còn làm việc ở đây nữa.

Đồng thời triển khai in tờ rơi phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn với số lượng lớn trực tiếp đến các cơ sở kinh doanh bún cảnh báo an toàn và các biện pháp nhận biết bún bẩn, thông tin trực tiếp đến người dân thông qua phát tờ rơi.

Thông qua các dịch vụ phát tờ rơi chúng tôi sẽ tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa bằng tờ rơi, để nang cao kiến thức và ý thức người dân về xử lý bún bẩn. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã phối hợp với sở an toàn thực phẩm TP.HCM để xử phạt cá cơ sở tiêu thụ bún trái phép.

Ảnh hưởng từ không xử lý triệt để

Được biết, vào năm ngoái, cơ sở làm bún này đã từng dính vụ bê bối vệ sinh tương tự và chủ xưởng đã hứa sẽ sửa đổi. Tuy nhiên, với lần tái phạm này, chắc chắn họ sẽ bị phạt nặng. Thậm chí họ bị đóng cửa tước giấy phép kinh doanh.

Từ đó mỗi người nhân dân hãy bảo vệ sức khỏe của mình cũng như toàn thể nhân dân thông qua phát tờ rơi cảnh báo bún bẩn đã làm được, đối với các cấp chính quyền cần mạnh tay hơn nữa và phối hợp liên ngành để kiểm tra và loại bỏ nhiều cơ sở như thế này.

Nguồn : Tại Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *