Phát tờ rơi đòi chồng

Phát tờ rơi đòi chồng| huy hữa phát tờ rơi

Mấy ngày qua tại làng Đại Học quận Thủ Đức xôn xao 1 câu chuyện người đàn bà phát tờ rơi đòi chồng kì lại, thậm chí nhờ cả dịch vụ phát tờ rơi triển khai với số lượng lớn, sự việc kỳ quặc này đã thu hút được sự chú ý khá lớn cảu dư luận, làm cho cả khu vực tại nơi này xôn xáo bàn tán.

Sáng nay 28/11 phóng viên đã xuống làng Đại học ( Khu phố 6, Quận Thủ Đức) nới đây tập trung rất nhiều các trường đại học và thành phần đông đảo sinh viên đang sinh sống và học tập, qua tiếp xúc trao đổi với người dân tại địa phương được biết, có một người phụ nữ trạc tuổi ngoài 40, hàng ngày đi ô tô vẫn thường tới khu vực này phát tờ rơi đòi chồng.

Phát tờ rơi đòi chồng -hình ảnh

Phát tờ rơi đòi chồng -hình ảnh

Nội dung tờ rơi trả lại chồng cho tôi, trả lại cha cho tôi ! ” Tóm tắt trả lại chồng cho khổ chủ “, một số nhận xét vui nhộn của người dân địa phương.

Xác định danh tính người phụ nữ phát tờ rơi đòi chồng kia

Theo những người được phát tờ rơi trên đoạn đường này cho biết, khoảng 11h ngày 26/11, xuất hiện một người phụ nữ khoảng trên 40 tuổi đi trên chiếc xe du lịch 5 chỗ, mang biển số 51L… và một tài xế đến đây và đậu xe khu vực quanh đó dưới con mắt hiếu kì của nhiều sinh viên tại địa phương.

Người phụ nữ này khi xuống xe, cầm một tập giấy đi vào các quán có người đang ăn uống hay ngồi tụm 5, tụm 7 cẩn thận đưa từng tờ giấy ‘mời mọi người cùng đọc’ .

Nội dung của tờ giấy được đánh máy chữ quan trọng được bôi đậm, có đoạn: “Bà phá hạnh phúc nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa, bà để đức lại cho con bà đi…”. Thậm chí trong tờ rơi còn nêu đích danh người phụ nữ được cho là giựt chồng, chốt câu còn muốn mọi người làm chủ cho mình.

Cũng theo nhiều người dân tả lại, người phụ nữ phát tờ rơi rất nhã nhặn, lịch sự khi chuyền thông tin trên cho mọi người.

Theo nhân chứng kể lại

Sinh viên L.Thanh Khương(22) tuổi đang học một trường đại học trong khu vực cũng được người phụ nữ phát tờ rơi trên cho biết, khoảng hơn 11h (2/5), người phụ nữ đi trên xe ô tô bước xuống đưa xấp tờ rơi cho anh và nói: “Cho tui gửi cái này”.

 

“Tui nhặt được khoảng 30 tờ rơi, thấy hay (cười) tui dán 4 tờ ở bờ tường hàng rào trên đường Tầm Vu và một số khác gửi cho các bạn cùng lớp. Hôm đó trời mưa, nên không lâu sau thì tờ rơi bị ướt và rách nát” – anh Khương cho hay.

Trao đổi với công an địa phương về điều kỳ lại người phụ nữ phát tờ rơi đòi chồng tại khu vực

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quốc Tấn, Công an khu phố 6, Phương Linh Trung cho biết: “Hôm đó là ca trực của tôi, nhưng không thấy ai báo tin. Sáng nay tôi hỏi, có người dân đưa tờ rơi thì mới đượ chay biết đã có sự việc người đàn bà phát tờ rơi đòi chồng”.

Ông Tấn đã đưa tờ rơi cho chúng tôi xem, và tỏ ra khá ngạc nhiên trước vụ việc.

Công an khu phố 6, Phương Linh Trung i cũng cho biết, người phụ nữ có tên trong tờ rơi tên là là N.T.V.T, hiện đang sống trên đường 54, cùng với một người em gái. Gia đình chuyển toàn bộ hộ khẩu về phường từ năm 2013.
Cũng theo ông Tấn sắp tới Công an phường sẽ mời người phụ nữ có tên trong tờ rơi lên để xác minh, làm rõ vụ việc, sẽ làm rõ kết luận trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : Công ty phát tờ rơi tại tphcm cung cấp

Leave a Reply

HOTLINE