Phát tờ rơi mục tiêu

Phát tờ rơi mục tiêu | Thị hiếu khách hàng

Lợi ích của tờ rơi dễ cầm dễ nhìn, truyền tải được hết nội dung thông điệp muốn gửi đến khách hàng, đặc biệt ưu điểm có thể nhấn mạnh những phần nội dung quan trọng trong tờ rơi. Phát tờ rơi mục tiêu cần có:

-Mục tiêu phát tờ rơi bạn muốn đạt được là gì?
-Bạn muốn tạo ra những tác động gì sau khi phát tờ rơi?

Hướng đến phát tờ rơi mục tiêu tiềm năng

Hướng đến phát tờ rơi mục tiêu tiềm năng

Để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trên thị trường, có một sản phẩm tốt thôi không chưa đủ, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu của mình thành thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Để đạt được điều này doanh nghiệp phải truyền thông với thị trường để khách hàng có thể nắm bắt được, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng sử dụng sản phẩm hoặc phù hợp với dịch vụ cung cấp , vì vậy phát tờ rơi mục tiêu là điều cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp.

Lập kế hoạch cho một chương trình phát tờ rơi mục tiêu

Các loại hình quảng cáo nội dung tờ rơi phổ biến

Tờ rơi quảng cáo thương hiệu: quảng cáo xây dựng thương hiệu nhằm xây dựng một hình ảnh hay sự nhận biết về một thương hiệu về lâu về dài, nội dung trên tờ rơi phải hết sức đơn giản vì chỉ nhấn mạnh vào thương hiệu là chính.

Quảng cáo đại phương : Chủ yếu thông báo đến khách hàng rằng sản phẩm có mặt tại một điểm bán hàng nào đó nhằm lôi kéo khách hàng đến của hàng ( như quảng cáo khai trương cửa hàng hay quảng cáo của các siêu thị) nội dung tờ rơi phải nêu lên những đặc trưng nổi bật nhất nhấn mạnh đến khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo phản hồi trực tiếp: Hình thức quảng cáo này nhằm để bán hàng trực tiếp, khách hàng được nhận tờ rơi tại điểm bán hàng, được nhận tư vấn sản phẩm cũng như thông tin phản hồi, và các dịch vụ chăm sóc khách hàng được trưng bày trong tờ rơi.

PHÁT TỜ RƠI MỤC TIÊU KHÁCH HÀNG

Bạn muốn quảng cáo một sản phẩm dịch vụ mới.
Bạn muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí thấp.
Bạn tung ra một đợt khuyến mại và muốn thu hút khách hàng nhưng chưa biết làm như thế nào và chọn ai làm cho hiệu quả???
Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn có một chiến dịch phát tờ rơi và nếu được phát tại những điểm thích hợp, phát tờ rơi mục tiêu được trao đúng khách hàng tiềm năng và vào thời điểm thích hợp, điều gì sẽ xảy ra?

Lợi ích của phát tờ rơi mục tiêu

Phát tờ rơi mục tiêu : Mang lại khách hàng tiềm năng, quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty;

Phát tờ rơi : : Quảng bá thương hiệu của công ty cho khách hàng tìm kiếm. Ngoài ra việc xếp hạng cao trên doanh nghiệp, thương hiệu sẽ được người dùng nhìn nhận với độ tin cậy cao hơn;

Phát tờ rơi:  :  Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao giữa lượng khách viếng thăm và tác vụ thương mại thực hiện trên trang của công ty, cao hơn bất kể hình thức thương mại, quảng cáo offline nào khác;

Phát tờ rơi: :  Kết quả quảng cáo tờ rơi sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, ít nhất là trong một vài năm.

Công ty Việt New biết Phát tờ rơi tại những địa điểm có khách hàng mục tiêu
Việt New Phát tờ rơi có kiểm soát
Chúng tôi giúp bạn đo lường được hiệu quả phát tờ rơi

Nếu bạn có những chiến dịch quảng cáo lớn với thời gian ngắn thì phát tờ rơi mục tiêu là lựa chọn đúng đắn, với khoản chi phí phát tờ rơi là thấp nhất.

Với các chiến dịch Quảng Bá mang tính chiến lược và thời gian lâu dài đây là lựa trọn hoàn hảo của quý doanh nghiệp, chi phí thấp – thời gian dài đó là kế hoạch đưa thương hiệp mình đi lên mốt cách bền vững

Leave a Reply

HOTLINE