Phát tờ rơi ngã tư vào giờ cao điểm

Hình thức phát tờ rơi tại các ngã tư vốn là hình thức tiếp thị quen thuộc thường được sử dụng để tiếp cận khách hàng với độ phổ biến quảng bá rộng rãi và nhanh chóng với nguồn chi phí thấp nhưng luôn đem lại hiệu quả cao. Công ty quảng cáo Minh Gia xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo phát tờ rơi ngã tư chuyên nghiệp.

Phát tờ rơi ngã tư

Ưu điểm của hình thức phát tờ rơi ngã tư

 • Mật độ phương tiện giao thông tại các ngã tư lớn dày thích hợp phát tờ rơi với số lượng nhiều.
 • Đây là hình thức phát tờ rơi quảng cáo đại trà, đối tượng có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân giúp tạo hiệu ứng mạnh cho sản phẩm.
 • Phát tờ rơi tại các ngã tư TP.HCM với đặc điểm dân cư đông phương tiện lưu thông nhiều đa số xe gắn máy, các trụ đèn giao thông dày đặc giúp quý khách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ví dụ cụ thể các bước cho hình thức dịch vụ:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 2. Lên kế hoạch và khoanh vùng tiềm năng đối với các loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
 3. Tiếp cận khách hàng bằng cách phát các tờ rơi, Poster,…
 4. Gia tăng doanh thu và quảng bá được thương hiệu rộng rãi, nhanh chóng với chi phí thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn

  • Cung cấp thông tin các trường khu vực TP HCM.
  • Tư vấn cho khách hàng về số lượng học sinh hay giờ vào, tan học của các trường.Báo cáo hình ảnh, luôn giữ liên lạc với khách hàng trong lúc làm việc.
  • Đặc biệt: Sau ca làm việc chúng tôi luôn dọn sạch tờ rơi tại các ngã tư. Để không ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm khách hàng và hình ảnh của dịch vụ phát tờ rơi Minh Gia chúng tôi.

Tại sao quý khách lại chon dịch vụ phát tờ rơi ngã tư của Minh Gia?

Ưu điểm và lợi thế?

Dịch vụ phát tờ rơi ở ngã tư của Minh Gia với một chuỗi hệ thống làm việc qua nhiều năm với phương châm UY TÍN – CẠNH TRANH – PHÁT TRIỂN!

  • Phát tờ rơi Minh Gia lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, xử lý nhiều tình huống trong vấn đề phát tờ rơi, đem lại sự phối hợp ưng ý cho đối tác!
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chủ yếu là sinh viên, và đội ngũ giám sát đầy và đủ, với những nội quy được quy định chặt chẽ, dịch vụ phát tờ rơi Minh Gia cam kết làm việc với tinh thần năng động – nhiệt tình, với năng lực sẵn có thông minh – khoa học.
  • Nhân viên dịch vụ phát tờ rơi Minh Gia hiểu rõ: Tờ rơi là tài sản và tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.

Sứ mệnh của phát tờ rơi Minh Gia: qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát tờ rơi ngã tư TP.HCM chúng tôi có đầy đủ thông tin tuyến đường, và thị hiếu nhu khách hàng để đem đến cho khách hàng những cách thức quảng bá  mang lại hiệu quả cao nhất.

>>  Tham khảo: Ưu điểm phát tờ rơi tphcm