Phát tờ rơi – Phương pháp tiếp thị nhanh chóng

Phát tờ rơi quảng cáo là một trong các tiếp thị giới thiệu thương hiệu hiệu quả nhất ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Với mức chi phí thấp và khả năng quảng bá rộng rãi, lợi ích của loại hình này mang lại là rất lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp mới chưa có tiếng tăm và các doanh nghiệp lớn lâu năm muốn tìm kiếm nguồn khách hàng mới và lâu dài.

phát tờ rơi

Các lợi ích mà loại hình tiếp thị phát tờ rơi quảng cáo đem lại?

  1. Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp.
  2. Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng.
  3. Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.
  4. Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.
  5. Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
  6. Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà phương pháp tiếp thị này mang lại.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Lợi ích của việc phát tờ rơi

Phát tờ rơi hiệu quả là như thế nào? Chiến lược phát triển ra sao?

Chắc hẳn bạn đã biết sơ về lợi ích của việc phát tờ rơi quảng cáo nhưng đến với Minh Gia bạn sẽ nhận được quy trình quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách khoa học nhất nhắm trực tiếp vào các đối tượng khác nhau.

Chúng tôi sẽ tiếp cận từng tầng lớp khách hàng với các quy trình nghiên cứu có sẵn, tiếp thị một cách Logic đem lại hiệu quả lớn nhất cho khách hàng.

Sau đây là chi tiết cách thức và quy trình phát tờ rơi của chúng tôi:

quy tình phát tơ rơi1/ Tư vấn: Gặp khách hàng trao đổi công việc với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình phát tờ rơi, loại hình phát tờ rơi – thư ngõ cho phù hợp, cam kết rằng số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất và hiệu quả cao nhất.

2/ Lên kế hoạch mục tiêu: Được sự hỗ trợ của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể, quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp và chi tiết từng giai đoạn thực hiện.

3/ Triển khai công việc: Trước và sau khi nhân viên phát sẽ thông báo cho khách hàng, để tiện cho viên kiểm tra giám sát, hợp tác chặt chẽ với giám sát viên của khách hàng.

4/ Giám sát thực hiện: Luôn luôn có giám sát công ty Minh Gia sẽ chiu trách nhiệm ghi chép, chụp hình, điều khiển công việc để có số liệu cụ thể cho khách hàng.

Cuối cùng Báo cáo tổng kết: sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, chúng tôi sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình(tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm được thông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

Tham khảo ngay các dịch vụ phát tờ rơi của Minh Gia

 

Từ khóa bài viết

  • phát tờ rơi