QUY TRÌNH PHÁT TỜ RƠI – CÔNG TY Minh Gia

Đến với công ty quảng cáo Minh Gia khách hàng cảm nhận được hình thức làm việc chuyên nghiệp với quy trình phát tờ rơi nhanh gọn, hiệu quả rõ ràng, khoa học và thông minh, được đúc kết trong nhiều năm. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ khác biệt, uy tín, chuyên nghiêp.

Sau đây là chi tiết cách thức và quy trình phát tờ rơi của chúng tôi:

quy trình phát tờ rơi1/ Tư vấn: Gặp khách hàng trao đổi công việc với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình phát tờ rơi, loại hình phát tờ rơi – thư ngõ cho phù hợp, cam kết rằng số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất và hiệu quả cao nhất.

2/ Lên kế hoạch mục tiêu: Được sự hỗ trợ của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể, quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp và chi tiết từng giai đoạn thực hiện.

3/ Triển khai công việc: Trước và sau khi nhân viên phát sẽ thông báo cho khách hàng, để tiện cho viên kiểm tra giám sát, hợp tác chặt chẽ với giám sát viên của khách hàng.

4/ Giám sát thực hiện: Luôn luôn có giám sát công ty Minh Gia sẽ chiu trách nhiệm ghi chép, chụp hình, điều khiển công việc để có số liệu cụ thể cho khách hàng.

 

 

Cuối cùng Báo cáo tổng kết: sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, chúng tôi sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình(tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm được thông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

Để có được hình thức quảng cáo và quy trình phát tờ rơi phù hợp với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với        Mình Gia và chúng tôi với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình tận tâm giải pháp chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.