Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo

Trong tất cả các loại truyền thông marketing như khuyến mại, quan hệ công chúng, bán hàng cá nhân, tiếp thị trực tiếp, tổ chức sự kiện (events), truyền thông tại điểm bán hàng , truyền thông điện tử quảng cáo là hình thức truyền thông marketing hiệu quả nhất.

Tuy nhiên thông điệp quảng cáo phải truyền tải tất cả nội dung trong một tờ rơi quảng cáo, bao gồm các chương trình khuyến mãi, những sản phẩm dịch vụ mới ra đời, muốn được nhiều khách hàng biết đến bằng cách truyền tay hay truyền miệng cần phải có một tờ rơi quảng cáo phù hợp, đặc sắc. Phù hợp với tâm lý thị hiếu của khách hàng.

Lợi ích của phát tờ rơi dễ cầm dễ nhìn, truyền tải được hết nội dung thông điệp muốn gửi đến khách hàng, đặc biệt ưu điểm có thể nhấn mạnh những phần nội dung quan trọng trong tờ rơi.

Tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi quảng cáo

Hình thức quảng cáo tờ rơi

Những hình thức quảng cáo tờ rơi ngày xưa đến tân bây giờ vẫn được áp dụng với một cách thức và hình ảnh một cách cao hơn nhằm vào mọi giác quan của người đọc một cách án tượng hơn, dễ nhớ hơn giàu cảm xúc hơn.

Các loại hình quảng cáo nội dung tờ rơi phổ biến

Tờ rơi quảng cáo thương hiệu: quảng cáo xây dựng thương hiệu nhằm xây dựng một hình ảnh hay sự nhận biết về một thương hiệu về lâu về dài, nội dung trên tờ rơi phải hết sức đơn giản vì chỉ nhấn mạnh vào thương hiệu là chính.

Quảng cáo đại phương : Chủ yếu thông báo đến khách hàng rằng sản phẩm có mặt tại một điểm bán hàng nào đó nhằm lôi kéo khách hàng đến của hàng ( như quảng cáo khai trương cửa hàng hay quảng cáo của các siêu thị) hình thức tiếp thị tờ rơi chủ yếu là phát tờ rơi từng nhà, phát tờ rơi ngã tư, nội dung tờ rơi phải nêu lên những đặc trưng nổi bật nhất nhấn mạnh đến khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo phản hồi trực tiếp: Hình thức quảng cáo này nhằm để bán hàng trực tiếp, khách hàng được nhận tờ rơi tại điểm bán hàng, được nhận tư vấn sản phẩm cũng như thông tin phản hồi, và các dịch vụ chăm sóc khách hàng được trưng bày trong tờ rơi.

Nguyên lý hoạt động của tờ rơi quảng cáo

Để có thể hiệu quả của tờ rơi chúng ta cần phải hiểu về quy trình của quảng cáo từ mục tiêu, ý đồ cho đến chiến lược và sự tiếp nhận của người nhận tờ rơi.

Quảng cáo tờ rơi trước tiên là một hình thức truyền thông, Tờ rơi là một sự đối thoại giữa người cung cấp và người tiêu dùng về một sản phẩm nhất định nào đó, tờ rơi đặc sắc thu hút sự chú ý của người xem, cung cấp thông tin cho người xe và hàm chứa giá trị tiềm ẩn tò mò từ phía người tiêu dùng.

Mục đích tạo ra giá trị phản hồi nào đó từ người tiêu dùng, chẳng hạn như hành động mua sản phẩm bằng việc điện thoại, hoặc cũng có thể là khách hàng tiềm năng đã biết đến sản phẩm sự có mặt của mình, một ngày nào đó khách hàng sẽ tìm đến.

Nhằm đạt được hiệu quả cao tờ rơi quảng cáo cần được xây dựng với những tình tiết cụ thể như là một cuộc đối thoại giữa người sản xuất và người tiêu dùng.

Toàn bộ chi tiết phát tờ rơi tphcm đem lại hiệu quả nhất

Từ khóa bài viết

  • https://toroisieutoc com/to-roi-quang-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *