Tờ rơi là gì?

to-roi

Tờ rơi quảng cáo – Quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Tờ rơi

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị. Thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường.

Nơi khách hàng sẽ nhận được tờ rơi

Thông thường sẽ được phát tại các nơi tụ tập động dân cư hoặc được gửi tới tận nhà trong khu vực tiềm năng.

Một số địa điểm thông dụng là:

 1. Phát tại nhà.
 2. Ngã tư.
 3. Siêu thị.
 4. Trường học.
 5. Cao ốc và văn phòng.
 6. Các địa điểm.

CÁC LỢI ÍCH MÀ LOẠI HÌNH TIẾP THỊ QUẢNG CÁO NÀY ĐEM LẠI?

 • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp.

Công việc sẽ được nghiên cứu trên các địa điểm nóng tại TP.HCM theo từng lớp đối tượng của quý khách. Các địa điểm sẽ được thông báo và báo cáo tiến độ theo từng thời điểm.

 • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng.

Trước khi thực hiện việc đưa quảng cáo tới khách hàng, nghiên cứu đối tượng là công việc chính vì nó ảnh hưởng tới doanh số của quý khách. Không đưa quảng cáo tràn lan mà chỉ tập trung vào các khách hàng đang có nhu cầu mua hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

 • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.

Sau khi nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng với sản phẩm, Việt New sẽ lên danh sách các địa điểm tiềm năng và giao cho quý khách bản kế hoạch. Các địa điểm tiềm năng thường là các nơi đông dân cư và các dân cư sẽ có nhu cầu mua sản phẩm – Tiết kiệm cho khách hàng chi phí quảng cáo ( Đúng nơi – Đúng người )

 • Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.

Chắc chắn một điều là sản phẩm tốt sẽ luôn được chào đón bởi khách hàng vào đúng thời điểm mà họ cần tới.

 • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay Việt New cung cấp rất nhiều gói dịch vụ tư vấn sản phẩm tại nhà kèm theo dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo nhằm làm tăng thêm lợi ích của việc phát tờ rơi. Chúng tôi sẽ đi từng hộ nhà trong vùng tiềm năng để thu thập thông tin và giới thiệu sản phẩm.

 • Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

Một trong những kỹ năng của người làm Marketing là giúp khách hàng được tiếp xúc và trải nghiệm sản phẩm, khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu mình từng tiếp xúc trong tiềm thức và phát tờ rơi quảng cáo là cách nhanh nhất để giúp quảng bá sản phẩm. Và đó chính là một trong những lợi ích của việc phát tờ rơi.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI CHON DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA VIỆT NEW? Lợi ích của việc chọn Việt New?

 • Phát tờ rơi Việt New với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, xử lý nhiều tình huống trong vấn đề phát tờ rơi, đem lại sự phối hợp ưng ý cho đối tác!
 • Nhân viên dịch vụ phát tờ rơi Việt New hiểu rõ: Tờ rơi là tài sản và tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chủ yếu là sinh viên, và đội ngũ giám sát đầy và đủ, với những nội quy được quy định chắc chẽ, dịch vụ phát tờ rơi Việt New cam kết làm việc với tinh thần năng động – nhiệt tình, với năng lực sẵn có thông minh – khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *